Nhà

Qingdao Running Machine Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi là quản lý địa điểm của công ty khai thác sắt ở Úc ; Chúng tôi đã từng phải trả một số tiền lớn để thuê dụng cụ ghép băng tải từ nhà cung cấp địa phương ; Mac cung cấp một giải pháp khác cho chúng tôi , chúng rẻ và tốt để sử dụng , giá gần bằng phí thuê nhà trong một năm , Chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều ngân sách;—— ông Jack

—— Jack

Tôi đã mua máy lưu hóa băng tải từ công ty máy chạy Qingdao thông qua đại diện của họ là Miss lily. Phải nói là máy chạy hoàn hảo và rất mượt mà giá cả cạnh tranh rất tốt và hành vi của công ty họ rất hợp tác. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đến nỗi tôi không bao giờ ngần ngại hỏi bất kỳ câu hỏi nào sau khi mua hàng

—— Junaid Ali

Gói rất chắc chắn và chứa mọi thứ mà không bị hư hại. Các bộ phận của máy được trang bị tốt với công nghệ mới. Tôi luôn cầu nguyện cho ông Mike rằng ông và công ty của ông sẽ đạt được những cột mốc quan trọng nhất về chất lượng và dịch vụ của họ.

—— Jay Crue

Được đề xuất 100%Giá trị tốt cho tiền!

—— Richard S.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Các sản phẩm được sản xuất trong LCGM tuân thủ các thuộc tính GMP / Chất lượng sau:

Qingdao Running Machine Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 0

 

Các sản phẩm cho điều tra giai đoạn I được phát triển như được nêu trong Hướng dẫn của FDA cho ngành: IND - Phương pháp tiếp cận để tuân thủ CGMP trong giai đoạn 1 và các sản phẩm để sử dụng trong nghiên cứu giai đoạn II sẽ được sản xuất theo các yêu cầu của Thực hành sản xuất tốt (21CFR 210, 211 , 1271)

Tất cả các hoạt động được thực hiện theo các tài liệu đã được Đảm bảo chất lượng phê duyệt.Thực hành tốt tài liệu đảm bảo tuân thủ các yêu cầu của GMP.

Chỉ những nhân viên có trình độ chuyên môn mới thực hiện việc sản xuất, thử nghiệm và xuất xưởng sản phẩm.

Nguyên liệu ban đầu được lựa chọn, xác minh để lấy từ nhà cung cấp thích hợp;chứng chỉ phân tích (thử nghiệm) đánh giá;vật liệu được kiểm tra và sắp xếp (giải phóng, loại bỏ và kiểm dịch) trước khi sử dụng.

Thiết bị được lắp đặt và bảo trì theo yêu cầu của nhà sản xuất.Thiết bị quy trình quan trọng được bảo trì và hiệu chuẩn để đảm bảo chức năng vẫn phù hợp với mục đích đã định.Tất cả các thiết bị làm lạnh và nuôi cấy tế bào được sử dụng trong sản xuất và thử nghiệm đều được giám sát bởi REES, hệ thống giám sát điện tử đủ tiêu chuẩn.

Giám sát môi trường hiệu quả (ví dụ: nhân sự, trong quá trình, không khả thi, bề mặt) và hệ thống kiểm soát được thực hiện để duy trì trạng thái kiểm soát nhằm đạt được chất lượng sản phẩm.

Việc tách biệt các vật liệu, tài liệu, sản phẩm, mẫu và thiết bị được duy trì để ngăn ngừa ô nhiễm chéo.

Mẫu và sản phẩm được xử lý, lưu trữ và phân phối theo cách đảm bảo chất lượng được duy trì trong suốt vòng đời của mẫu hoặc sản phẩm.

Thông số kỹ thuật cho các phương pháp phân tích được QC phê duyệt dựa trên bằng chứng thực nghiệm.

Khi thực hiện xử lý lô sản phẩm, việc đánh giá quá trình sản xuất và thực hiện phân tích, tuân thủ quy trình và kiểm soát quá trình được đánh giá trước khi xuất xưởng sản phẩm.

Phân tích nguyên nhân gốc rễ được sử dụng theo yêu cầu trong quá trình điều tra các sai lệch và các vấn đề về chất lượng / sản phẩm với mục đích thực hiện các hành động khắc phục được thiết kế để ngăn ngừa tái phát.Việc xác định nguyên nhân thích hợp cho phép xác định Hành động Khắc phục / Hành động Phòng ngừa (CAPA) và việc thực hiện chúng được giám sát về tính hiệu quả.

Sản phẩm được phát hành sau khi QA đã đánh giá và phê duyệt sản phẩm được sản xuất theo quy trình và yêu cầu phát hành đã thiết lập.

Các hoạt động gia công của GMP được quản lý thông qua các thỏa thuận chất lượng giữa LCGM và địa điểm thử nghiệm theo hợp đồng.Thỏa thuận Chất lượng mô tả các yêu cầu mà địa điểm thử nghiệm theo hợp đồng phải tuân thủ để duy trì chất lượng sản phẩm.

Các thay đổi được đề xuất được đánh giá thông qua Kiểm soát thay đổi, nơi thay đổi được đánh giá về bất kỳ tác động nào về quy định / GMP / sản phẩm và được phê duyệt trước khi thực hiện.

Đánh giá độc lập được tiến hành định kỳ để xác định tính hiệu quả của Chương trình Hệ thống Chất lượng.

Việc đánh giá định kỳ của ban quản lý đối với Hệ thống chất lượng là cần thiết để hiểu tính hiệu quả và những cải tiến tiềm năng của các quá trình và hệ thống.

Qingdao Running Machine Co.,Ltd kiểm soát chất lượng 1

Vật liệu được sản xuất cho các nghiên cứu an toàn tiền lâm sàng như được nêu trong Hướng dẫn của FDA cho ngành: Đánh giá tiền lâm sàng đối với các sản phẩm điều trị tế bào và gen (tháng 11 năm 2013)

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:Certificate of Conformity

  Số:CNEX13.3528

  ngày phát hành:2013-03-16

  cấp bởi:国家防爆电气产品质量监督检验中心

 • Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:Safety mark certificate

  Số:MAB100382

  ngày phát hành:2021-02-03

  Ngày hết hạn:2026-02-02

  cấp bởi:安标国家矿用产品安全标志中心有限公司

 • Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:Certificate of Conformity

  Số:SHExC21.0592U

  ngày phát hành:2021-06-22

  Ngày hết hạn:2026-05-11

  cấp bởi:国家安全生产上海矿用设备检测检验中心

 • Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:OE150403

  ngày phát hành:2018-01-05

  Ngày hết hạn:2023-01-04

 • Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:SGS

  Số:QIP-ASI175053

  ngày phát hành:2017-01-21

  cấp bởi:SGS

Chi tiết liên lạc
Qingdao Running Machine Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Lily Fu

Tel: +86 130 6133 2206

Fax: 86-532-8719-2258

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)