Nhà

Qingdao Running Machine Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

QINGDAO RUNNING MACHINE CO., LTD đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành với các sản phẩm chính là máy lưu hóa băng tải, máy lưu hóa băng tải chống nổ mìn, máy sửa chữa băng tải, máy bóc băng tải và các thiết bị phụ trợ khác.

Để nâng cao chất lượng lưu hóa, chúng tôi đã phát triển và sản xuất các sản phẩm cốt lõi của mình: Túi áp suất cao su và Màng gia nhiệt cao su tích hợp.Có trung tâm R & D cũng như trung tâm kiểm tra chất lượng trong công ty thực hiện trách nhiệm sản phẩm nghiêm ngặt và svstem kiểm soát chất lượng.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp kỹ thuật tốt nhất dựa trên nhu cầu. Với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi đã xây dựng một thị trường vững chắc không chỉ ở hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc mà còn ở Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Úc và Nam Mỹ, v.v.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

RUNNING MACHINE “Complete Conveyor Solutions” là nhà sản xuất hàng đầu về các bộ phận và phụ kiện băng tải số lượng lớn độc quyền nhằm nâng cao hiệu suất dòng vật liệu.Được thành lập vào năm 1971, CHẠY MÁY tin tưởng sẽ chăm sóc khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ đặc biệt.Đây đã là một chính sách thành công và tiêu chuẩn tại RUNNING MACHINE trong nhiều năm và sẽ tiếp tục trong tương lai.Liên hệ với công ty băng tải của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

Các ưu tiên của Chủ tịch công ty băng tải RUNNING MACHINE của chúng tôi là thành viên thế hệ thứ ba trong gia đình lãnh đạo công ty tư nhân.Ông tập trung vào việc phát triển tầm nhìn của công ty bằng cách hoàn thành sứ mệnh “Cung cấp cho ngành công nghiệp xử lý vật liệu trên thế giới“ Giải pháp băng tải hoàn chỉnh ”hiệu quả, an toàn và năng suất.

 

RUNNING MACHINE là một công ty đa dạng và đổi mới với ba bộ phận chính phục vụ các mục tiêu cụ thể của ngành xử lý vật liệu.Chúng tôi tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo này thông qua các nhà phân phối, liên doanh và đại diện được lựa chọn trên toàn thế giới.

Qingdao Running Machine Co.,Ltd Qingdao Running Machine Co.,Ltd Qingdao Running Machine Co.,Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhãn hiệu : Đang chạy

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 1000000-4000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao Running Machine Co.,Ltd Chứng chỉ