Nhà Sản phẩmPhụ kiện lưu hóa

Phụ kiện lưu hóa dây đai 380V 50Hz 3Kw

chất lượng tốt Băng tải máy chung giảm giá
chất lượng tốt Băng tải máy chung giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phụ kiện lưu hóa dây đai 380V 50Hz 3Kw

Trung Quốc Phụ kiện lưu hóa dây đai 380V 50Hz 3Kw nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Phụ kiện lưu hóa dây đai 380V 50Hz 3Kw

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sơn Đông, Trung Quốc (Đại lục)
Hàng hiệu: ANTAI
Chứng nhận: CE ISO9001:2008
Số mô hình: BG

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ / bộ
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: gói gỗ
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 2000 bộ / bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: máy bóc băng tải Function: 650mm - 2200mm Belt Stripper
Operation: 1 Worker Hệ thống điều khiển: Tự động hoàn toàn

Băng tải Máy rút dây thép / Máy loại băng tải DB-G

 

Đặc điểm hiệu suất

Máy dây đai cao su sử dụng ordinary power , convenient operation, reliable work, light handling, can complete the work of various wire rope transport tapes, widely used in metallurgy, mining, cement, power plants, ports, building materials, chemical industries, etc. The auxiliary equipment of the joint has high work efficiency, low labor intensity and light weight. Năng lượng thứ cấp, vận hành thuận tiện, công việc đáng tin cậy, xử lý ánh sáng, có thể hoàn thành công việc của các băng vận chuyển dây khác nhau, được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, khai thác, xi măng, nhà máy điện, cảng, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, vv Các thiết bị phụ trợ của khớp có hiệu quả làm việc cao, cường độ lao động thấp và trọng lượng nhẹ. It is suitable for on-site production in various environments, domestically original and internationally leading. Nó phù hợp cho sản xuất tại chỗ trong các môi trường khác nhau, trong nước nguyên bản và hàng đầu quốc tế.

Các thông số kỹ thuật

1. cung cấp điện, điện áp: 380V 50Hz

2.Quyền lực: 3Kỵ

3. Trọng lượng: 36Kilôgam

4. phạm vi ứng dụng: EP, NN, vải bông và các khớp nối lớp khác, băng tải thông thường băng thông rộng 650mm-2200mm khác nhau.

5. Kích thước: 40 * 30 * 25cm

 

Phần chính

Giá đỡ 1 cái
Xe máy 1 cái
Công tắc điện 1 cái
Băng tải kẹp 1 cái

Phương thức hoạt động của máy băng tải:

1. Theo phương pháp thông thường, băng tải phải được đặt ở giữa và các khớp tương ứng nên được cắt mở và ngăn cách bằng dao

2. Đặt máy tước băng tải ở vị trí thích hợp và cố định bằng dây cáp;

3. Bật nguồn;

4. Kẹp lớp đầu tiên tách bằng kẹp, khởi động động cơ và sử dụng dao cắt để cắt phần bị tước ở vị trí thích hợp;

5. Sau khi bóc ra một lớp, lặp lại các bước có liên quan ở trên và bóc lớp thứ hai, lớp thứ ba, v.v.;

 

Thông tin công ty

Công ty TNHH Thiết bị khai thác Antai Thanh Đảo là nhà sản xuất và cung cấp quốc tế các sản phẩm đối với băng tải và công nghệ bảo vệ chống mài mòn và cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới cho các hệ thống băng tải.

Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm Chất kết dính và dung môi lưu hóa lạnh đặc biệt, Vật liệu nối nối nóng, Vật liệu độ trễ Pully, Skrit cao su, Thiết bị tác động (thanh va chạm), Cao su UHMW-PE, Máy / Máy ép lưu hóa, Máy lăn băng tải & Máy làm băng tải và các công cụ đặc biệt.

Antai products have been exported in Europe, Southeast Asia, the Middle East and North America, and occupied a place in intensely competitive global market. Các sản phẩm Antai đã được xuất khẩu ở Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông và Bắc Mỹ và chiếm một vị trí trong thị trường toàn cầu cạnh tranh mạnh mẽ. The products include all aspects of stuff related on conveyor belt splicing and vulcanizing. Các sản phẩm bao gồm tất cả các khía cạnh của công cụ liên quan đến nối băng tải và lưu hóa.

Our professional team of conveyor belt maintenance provides excellent and efficient operating in fields of splicing,vulcanizing,repairing and lagging. Đội ngũ bảo trì băng tải chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp hoạt động tuyệt vời và hiệu quả trong các lĩnh vực nối, lưu hóa, sửa chữa và độ trễ. We sincerely welcome all good friends to cooperate with us. Chúng tôi chân thành chào đón tất cả những người bạn tốt để hợp tác với chúng tôi.

Conveyor belt vulcanizer, also called conveyor belt vulcanizing press or belt vulcanizing press machine. Máy lưu hóa băng tải băng tải, còn được gọi là máy ép lưu hóa băng tải hoặc máy ép lưu hóa băng tải. It's vulcanize equipment and tools for repairing & splicing of conveyor belt. Đó là lưu hóa thiết bị và công cụ để sửa chữa & nối băng chuyền. It suits for various conveyor belt, such as EP, Rubber, Nylon, Canvas and Steel cord belt, etc. Nó phù hợp với các băng tải khác nhau, chẳng hạn như dây đai EP, cao su, nylon, vải và thép, vv

Máy lưu hóa vành đai là máy đáng tin cậy, nhẹ và di động, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực luyện kim, khai thác mỏ, nhà máy điện, cảng, vật liệu xây dựng, xi măng, mỏ than, công nghiệp hóa chất, vv Tấm sưởi có sẵn cho hình thoi, hình chữ nhật và loại mô-đun (hai hoặc nhiều bộ tấm sưởi cùng nhau).

 

facotryTHEJO

 

 

Câu hỏi thường gặp

01) Q: Thời gian giao hàng bình thường?
A: We have table produce line, hot sale products normally HAVE STOCK. A: Chúng tôi có dây chuyền sản xuất bàn, sản phẩm bán nóng thường CÓ CỔ PHIẾU. If customized, need about 15 working days Nếu tùy chỉnh, cần khoảng 15 ngày làm việc


02) Q: Bạn sẽ kiểm tra máy trước khi vận chuyển chứ?
A: Yes, each machine, we will install and test before shipping. A: Có, mỗi máy, chúng tôi sẽ cài đặt và kiểm tra trước khi vận chuyển. And testing pressure is higher than working pressure. Và áp lực thử nghiệm cao hơn áp lực làm việc.

03) Q: Bạn có thể in logo của chúng tôi hoặc không có logo nào không?
A: It's no problem OEM. A: Không có vấn đề gì với OEM. Before order, please send us the clear document of your logo, also the authorization paper to allow us to print your logo. Trước khi đặt hàng, vui lòng gửi cho chúng tôi tài liệu rõ ràng về logo của bạn, cũng là giấy ủy quyền để cho phép chúng tôi in logo của bạn.

04) Q: Có thể ghé thăm xưởng của bạn và để xem cách xử lý máy không?
Trả lời: Không có vấn đề gì, bạn luôn được chào đón đến thăm chúng tôi, trước khi đặt hàng hoặc trước khi giao hàng. Nếu cần xem cách xử lý máy móc,
vui lòng thông báo cho chúng tôi loại máy nào bạn muốn xem, chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị các máy tương tự sẵn sàng trước khi bạn đến.

05) Q: Thời hạn thanh toán là gì?
Trả lời: Thông thường chúng tôi chấp nhận 30% T / T dưới dạng đặt cọc trước khi sản xuất, thanh toán phần còn lại trước khi giao hàng.
Chúng tôi cũng chấp nhận Bảo đảm tín dụng VISA, Paypal và L / C.

Chi tiết liên lạc
Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)