Nhà Sản phẩmPhụ kiện lưu hóa

Lưu hóa lạnh băng keo không cháy sửa chữa

chất lượng tốt Băng tải máy chung giảm giá
chất lượng tốt Băng tải máy chung giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lưu hóa lạnh băng keo không cháy sửa chữa

Trung Quốc Lưu hóa lạnh băng keo không cháy sửa chữa nhà cung cấp
Lưu hóa lạnh băng keo không cháy sửa chữa nhà cung cấp Lưu hóa lạnh băng keo không cháy sửa chữa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Lưu hóa lạnh băng keo không cháy sửa chữa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: nước Đức
Hàng hiệu: tiptop
Chứng nhận: CE ISO9001:2008
Số mô hình: sc2000

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ / bộ
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: gói gỗ
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100000 bộ / bộ mỗi
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: Băng tải lưu hóa Chức năng: Vành đai nối
Keywords: conveyor belt repair glue Mô hình: SC2000
name: Splicing belt repair glue type: Cold Vulcanization

TIPTOP COLD GLUE SC2000 cho băng tải lưu hóa lạnh từ 600mm-2200mm

 

 

 

 

Được công nhận rộng rãi là xi măng lưu hóa lạnh tốt nhất thế giới,nó là highly versatile and non-flammable SC 2000 Cement is ideal for conveyor belt splicing. Xi măng SC 2000 rất linh hoạt và không bắt lửa là lý tưởng cho nối băng tải. patching and all types of rubber fabrication, above and underground. vá và tất cả các loại chế tạo cao su, trên và dưới đất.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

· Không bắt lửa

· Độ bám dính tuyệt vời

· Sức mạnh cuối cùng sau 24 giờ

· Thời hạn sử dụng dài (4 năm nếu được lưu trữ theo DIN 7716 - không trộn lẫn, thời hạn sử dụng 2 giờ - hỗn hợp)

· Được xử lý với chất làm cứng UT-R 20

· Phê duyệt ngầm

· Áp dụng ở nhiệt độ thấp

Để đạt được kết quả tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại sơn lót và dung dịch tẩy rửa thích hợp REMA TIP TOP.

 

Thông tin công ty

Công ty TNHH Thiết bị khai thác Antai Thanh Đảo là nhà sản xuất và cung cấp quốc tế các sản phẩm đối với băng tải và công nghệ bảo vệ chống mài mòn và cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới cho các hệ thống băng tải.

Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm Chất kết dính và dung môi lưu hóa lạnh đặc biệt, Vật liệu nối nối nóng, Vật liệu độ trễ Pully, Skrit cao su, Thiết bị tác động (thanh va chạm), Cao su UHMW-PE, Máy / Máy ép lưu hóa, Máy lăn băng tải & Máy làm băng tải và các công cụ đặc biệt.

Antai products have been exported in Europe, Southeast Asia, the Middle East and North America, and occupied a place in intensely competitive global market. Các sản phẩm Antai đã được xuất khẩu ở Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Đông và Bắc Mỹ và chiếm một vị trí trong thị trường toàn cầu cạnh tranh mạnh mẽ. The products include all aspects of stuff related on conveyor belt splicing and vulcanizing. Các sản phẩm bao gồm tất cả các khía cạnh của công cụ liên quan đến nối băng tải và lưu hóa.

Our professional team of conveyor belt maintenance provides excellent and efficient operating in fields of splicing,vulcanizing,repairing and lagging. Đội ngũ bảo trì băng tải chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp hoạt động tuyệt vời và hiệu quả trong các lĩnh vực nối, lưu hóa, sửa chữa và độ trễ. We sincerely welcome all good friends to cooperate with us. Chúng tôi chân thành chào đón tất cả những người bạn tốt để hợp tác với chúng tôi.

Conveyor belt vulcanizer, also called conveyor belt vulcanizing press or belt vulcanizing press machine. Máy lưu hóa băng tải băng tải, còn được gọi là máy ép lưu hóa băng tải hoặc máy ép lưu hóa băng tải. It's vulcanize equipment and tools for repairing & splicing of conveyor belt. Đó là lưu hóa thiết bị và công cụ để sửa chữa & nối băng chuyền. It suits for various conveyor belt, such as EP, Rubber, Nylon, Canvas and Steel cord belt, etc. Nó phù hợp với các băng tải khác nhau, chẳng hạn như dây đai EP, cao su, nylon, vải và thép, vv

Máy lưu hóa vành đai là máy đáng tin cậy, nhẹ và di động, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực luyện kim, khai thác mỏ, nhà máy điện, cảng, vật liệu xây dựng, xi măng, mỏ than, công nghiệp hóa chất, vv Tấm sưởi có sẵn cho hình thoi, hình chữ nhật và loại mô-đun (hai hoặc nhiều bộ tấm sưởi cùng nhau).

 

facotryTHEJO

 

 

Câu hỏi thường gặp

01) Q: Thời gian giao hàng bình thường?
A: We have table produce line, hot sale products normally HAVE STOCK. A: Chúng tôi có dây chuyền sản xuất bàn, sản phẩm bán nóng thường CÓ CỔ PHIẾU. If customized, need about 15 working days Nếu tùy chỉnh, cần khoảng 15 ngày làm việc


02) Q: Bạn sẽ kiểm tra máy trước khi vận chuyển chứ?
A: Yes, each machine, we will install and test before shipping. A: Có, mỗi máy, chúng tôi sẽ cài đặt và kiểm tra trước khi vận chuyển. And testing pressure is higher than working pressure. Và áp lực thử nghiệm cao hơn áp lực làm việc.

03) Q: Bạn có thể in logo của chúng tôi hoặc không có logo nào không?
A: It's no problem OEM. A: Không có vấn đề gì với OEM. Before order, please send us the clear document of your logo, also the authorization paper to allow us to print your logo. Trước khi đặt hàng, vui lòng gửi cho chúng tôi tài liệu rõ ràng về logo của bạn, cũng là giấy ủy quyền để cho phép chúng tôi in logo của bạn.

04) Q: Có thể ghé thăm xưởng của bạn và để xem cách xử lý máy không?
Trả lời: Không có vấn đề gì, bạn luôn được chào đón đến thăm chúng tôi, trước khi đặt hàng hoặc trước khi giao hàng. Nếu cần xem cách xử lý máy móc,
vui lòng thông báo cho chúng tôi loại máy nào bạn muốn xem, chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị các máy tương tự sẵn sàng trước khi bạn đến.

05) Q: Thời hạn thanh toán là gì?
Trả lời: Thông thường chúng tôi chấp nhận 30% T / T dưới dạng đặt cọc trước khi sản xuất, thanh toán phần còn lại trước khi giao hàng.
Chúng tôi cũng chấp nhận Bảo đảm tín dụng VISA, Paypal và L / C.
 
 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)