Nhà

Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd

chất lượng tốt Băng tải máy chung giảm giá
chất lượng tốt Băng tải máy chung giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd

1 2 3 4
Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd
Băng tải sản xuất lưu hóa Thiết bị sản xuất hiện đại Tinh thần doanh nghiệp Hướng dẫn chất lượng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ANTAI
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Mr. Ji Jeffery: +86-15666693444
Mr.Johnson Xu: +86-15064205346
Công ty TNHH Máy móc khai thác Antai Thanh Đảo sau đây được gọi là Công ty Antai nằm trong Khu kinh tế bờ biển phía Tây Thanh Đảo xinh đẹp. Với cơ hội sản xuất các công trình cơ sở ở Quận Mới và tận dụng lợi thế của Cảng Thanh Đảo, Cảng Giao Châu và Cảng Đông Gia Khẩu, công ty Antai tiếp thu đầy đủ bản chất kỹ thuật của các doanh nghiệp tiên tiến trong và ngoài nước, và cam kết phát triển ngành và phát triển công nghiệp. Antai hiện đã trở thành một doanh nghiệp sản xuất máy móc và thiết bị hiện đại với toàn bộ mạng lưới nghiên cứu thiết kế, sản xuất và lắp đặt, bảo trì sau bán hàng, bảo trì thiết bị và dịch vụ tư vấn.

Bắt đầu từ năm 2005, công ty Antai đã trải qua quá trình như lựa chọn địa điểm, nghiên cứu tiếp thị, xây dựng đội ngũ, sản xuất thiết bị và xây dựng triết lý kinh doanh. Trong những năm qua, chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp lớn có hàng trăm công nhân có kinh nghiệm.
Trong khi đó, công ty chúng tôi có lực lượng kỹ thuật mạnh, thiết bị sản xuất tiên tiến, hệ thống giám sát tốt, bảo trì hậu mãi hoàn hảo và tận tâm để tạo ra các sản phẩm tiên tiến của ngành.

Dưới sự chỉ đạo của khoa học, nghiêm ngặt và hiệu quả, công ty Antai đã thiết lập được vị trí hàng đầu trong ngành. Các sản phẩm chính là máy lưu hóa băng chuyền, máy lưu hóa băng tải chống cháy nổ, máy sửa chữa băng tải, lột băng tải máy và các thiết bị hệ thống khác.
Để cải thiện chất lượng lưu hóa, chúng tôi đã phát triển và sản xuất các sản phẩm cốt lõi của mình: Túi áp suất cao su và màng sưởi cao su tích hợp. Có trung tâm R & D cũng như trung tâm kiểm tra chất lượng trong công ty thực hiện hệ thống kiểm soát chất lượng và trách nhiệm sản phẩm nghiêm ngặt. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp kỹ thuật tốt nhất dựa trên nhu cầu. Với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi không chỉ xây dựng một thị trường vững chắc. hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc mà còn ở Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Úc và Nam Mỹ, v.v.

Chất lượng làm cho thương hiệu, thương hiệu giúp phát triển và phát triển có thể rất lớn. Chào mừng bạn đến và ghé thăm công ty của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn chân thành hợp tác cùng có lợi với tất cả các khách hàng của chúng tôi! Tin tưởng Antai, nó có thể là sự lựa chọn khôn ngoan nhất của bạn!
Chi tiết liên lạc
Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Johnson

Tel: 86-15064205346

Fax: 86-532-8615-9058

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)